Nhà mẫu căn hộ Đạt Gia Centre Point

Thiết kế nhà mẫu căn hộ Đạt Gia Centre Point theo phong cách Singapore, tạo cho căn hộ sự thoáng mát tự nhiên kết hợp hài hòa cùng với thiên nhiên.Khu phức hợp dân cư thương mại và căn hộ Đạt Gia Centre Point là dự án có quy mô lớn tại quận Thủ Đức.

Nhà mẫu căn hộ Đạt Gia Centre Point được dàn dựng và thiết kế như nhà thật để cho quý khách có cái nhìn tổng quan chi tiết nhất có thể để có thể xác định chính xác nhu cầu của bản thân và gia đình cũng như không gian sống xem có phù hợp hay không cũng như cho quý khách cái nhìn về vị trí cũng nhưng nguyên vật liệu hoàn thiện nhà mẫu căn hộ Đạt Gia Centre Point.

Cách sắp xếp nội thất cũng là một trong những mối quan tâm đến các khách hàng khó tính, nên vì thế khi xem nhà mẫu quý khách có thể xác định được cách thiết kế cũng như phong cách riêng của bản thân ngay trong những lần đi tham quan nhà mẫu.

Diện tích xây dựng

Căn hộ Đạt Gia Centre Point là dự án được thiết kế đầy đủ các tiện ích sống dựa trên tiêu chuẩn chất lượng sống của đất nước Singapore, tổng diện tích đất dự án 27,823m2.

Tỷ lệ xây dựng trung bình của dự án 24,32%. Dự án gồm 2 tháp căn hộ cao 21 tầng, tổng số căn hộ 1034 căn, thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Đặc biệt, dự án có trung tâm thương mại 7 tầng và nhà hàng trên sân thượng tầng 7.

Tiện ích

Tiện ích bên trong dự án bao gồm: hồ bơi, công viên, gym, nhà hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore. Giúp cho cư dân sống nơi đây có thể sống thoải mái với các tiện ích xây dựng hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế để gia đình, con em phát triển khỏe mạnh về vật chất lẫn cả tinh thần.

 

NHÀ MẪU CĂN HỘ ĐẠT GIA CENTRE POINT

Nhà mẫu căn hộ Đạt Gia Centre Point